Porsche Việt Nam đánh dấu hành trình 15 năm với Ấn phẩm truyền cảm hứng để nuôi dưỡng niềm đam mê với xe thể thao

16/12/2022 19:10

Porsche là thương hiệu dành cho những ai luôn theo đuổi giấc mơ – và Porsche Việt Nam đã luôn nhất quán với giá trị cốt lõi này trong suốt 15 năm qua. Thành lập từ năm 2007, Porsche Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh và là một trong những thị trường sôi động nhất của Porsche - trên toàn cầu và trong khu vực.

Porsche Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển 15 năm dành cho những ai yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu. Trên suốt hành trình đó, những giấc mơ luôn được tiếp nối, kiến tạo và theo đuổi.

porsche-vietnam-artbook-launch-05-1671192543.png

Mở đầu chuỗi hoạt động đặc biệt này, Porsche Việt Nam giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam tại trung tâm Porsche Sài Gòn. Nội dung của ấn phẩm tôn vinh những khoảnh khắc thăng hoa, các cột mốc ấn tượng mà công ty đã đi qua trong suốt quá trình định hình và định hướng phát triển, đồng thời cho thấy tầm nhìn hướng về tương lai phát triển bền vững tiến vào kỷ nguyên di động điện tại thị trường Việt Nam.

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam, cho biết “Porsche Việt Nam ghi dấu hành trình 15 năm bằng thành tựu đa diện và giấc mơ lớn mạnh. Là người đầu tiên đại diện cho Porsche tại Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào về vị thế vững chắc mà Porsche đang có.

porsche-vietnam-artbook-launch-06-1671192571.jpg

Đó không chỉ là thành quả kinh doanh ấn tượng mà còn là hiện thân giấc mơ của mỗi nhân viên, của cộng đồng yêu xe và đặc biệt là của những khách hàng đáng mến. Tôi hy vọng, qua ấn phẩm này, các bạn sẽ chia sẻ cùng chúng tôi khoảnh khắc đáng nhớ của Porsche tại Việt Nam và tiếp tục truyền cảm hứng để nuôi dưỡng niềm đam mê với xe thể thao.”

porsche-vietnam-artbook-launch-03-1671192590.jpg

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, Porsche trải qua chặng đường chinh phục thị trường đầy cảm xúc với những kết quả kinh doanh ấn tượng, thành công trong việc nuôi dưỡng đam mê thương hiệu cùng việc hiện thực hóa giấc mơ xe thể thao của khách hàng.

Porsche mang tới Việt Nam danh mục sản phẩm đầy lôi cuốn với khả năng cá nhân hóa tối đa để tạo ra những mẫu xe độc bản. Trung Tâm Porsche Sài Gòn, dự án đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche” - là nơi giới thiệu những công nghệ tiên tiến bậc nhất và là không gian Porsche có thể tương tác với giới mộ điệu.

Cam kết phát triển bền vững của Porsche tại Việt Nam được thể hiện bằng nhiều hình thái và hoạt động, nổi bật là dự án Trung Tâm Porsche Sài Gòn mới đạt tiêu chuẩn LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design). Porsche Việt Nam cũng đang bước vào kỷ nguyên di động điện với dòng xe thuần điện Taycan và dòng xe plug-in hybrid (PHEV), theo mục tiêu toàn cầu của Porsche là trong năm 2030, tỷ lệ xe mới được trang bị hệ dẫn động điện sẽ đạt hơn 80%.

Cùng với sự mở rộng của dòng sản phẩm EV và PHEV, Porsche Việt Nam không ngừng phát triển cơ sở vật chất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho kỷ nguyên di động điện. Chiến lược này bao gồm mô hình Porsche Destination Charging, mạng lưới sạc toàn cầu của thương hiệu với đối tác ngày càng mở rộng như khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ golf và bến du thuyền.

porsche-vietnam-artbook-launch-01-1671192611.jpg

Hành trình biến hóa giấc mơ của Porsche Việt Nam trong suốt 15 năm còn có đóng góp không nhỏ từ tập thể nhân viên cùng chí hướng, đầy hoài bão và dám đổi mới bằng lòng can đảm và sức mạnh tập thể để chinh phục mục tiêu chung. Mỗi con người tại Porsche đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của Porsche tại Việt Nam.

“Những nỗ lực bền bỉ của toàn thể nhân viên đã truyền cảm hứng, cộng hưởng và giúp lan tỏa giấc mơ xe thể thao Porsche tới công chúng. Chúng tôi tin vào tinh thần tiên phong của Porsche, tập trung đầu tư vào các lĩnh vực phát triển bền vững bao gồm việc phát triển đội ngũ nhân lực. Con người chính là tài sản giá trị nhất của chúng tôi,” Ông Andreas Klingler chia sẻ thêm.

Ấn phẩm đặc biệt này là bộ sưu tập những sự kiện cảm xúc, chắt lọc những khoảnh khắc đáng nhớ và những cột mốc quan trọng ghi dấu ấn thành công cho sự phát triển của Porsche tại Việt Nam trong hành trình chinh phục công chúng và những người yêu mến thương hiệu. Đồng thời, từng chương sách cũng khơi gợi nguồn cảm hứng cho những người yêu mến xe thể thao,

Lưu ý: Tư liệu hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên cơ sở dữ liệu báo chí Porsche (www.presse.porsche.de) và tại đây.

Anh Phương